Ngày nay xu hướng công nghệ camera an ninh đang ngày càng trở nên ưu việt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu về tài sản và an ninh của khách hàng. Sau đây, Quang Huy Đạt – Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera tại Bình Dương xin giới thiệu với các bạn một số xu hướng công nghệ camera an ninh mới nhất trên thị trường và đã có mặt tại Việt Nam.

 

loi-ich-bi-mat-tu-viec-lap-dat-camera-01

 

1. Công nghệ camera an ninh nhìn ban đêm có màu (Camera Starlight):

Để có thể quan sát được cảnh vật vào ban đêm, khách hàng thường sử dụng camera có hồng ngoại, tuy nhiên nhược điểm của nó là Camera hồng ngoại sẽ biến mọi sắc màu đều trở thành màu trắng đen. Vì thế giải pháp dùng công nghệ camera an ninh nhìn đêm có màu hiện đang là sự chọn lựa ưu việt nhất hiện nay.

Camera Starlight là loại camera có thể cho chúng ta hình ảnh màu vào ban đêm chỉ cần cường độ ánh sáng thấp như ánh sáng của những vì sao. Công nghệ Starlight đã được tích hợp cho các dòng camera IP, camera AHD, Camera HDTVI, HDCVI

 

2. Công nghệ Camera hỗn hợp

Hiện nay trên thị trường có 5 dòng camera chính đó làm Camera IP, camera AHD, Camera CVI, Camera TVI và camera Analog. Để có thể sử dụng hệ thống cũ và tiết kiệm chi phí các nhà sản xuất cho ra những dòng camera hay đầu ghi hình tích hợp nhiều công nghệ.

Với xu hướng công nghệ camera an ninh mới nhất. Từ đó khách hàng sẽ không cần phải thay mới toàn bộ hệ thống mà có thể tận dụng lại những camera cũ khi cần nâng cấp

 

3. Xu hướng công nghệ camera an ninh không đây

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ camera an ninh không dây thì camera wifi là một trong những xu hướng không thể không nhắc đến trong năm 2020. Trong những năm gần dây, camera không dây dần sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội của chúng.

Chúng có hệ hoạt động độc lập không cần phải hệ thống đầu ghi chỉ có internet bạn có thể xem camera mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính bảng hay laptop. Nhiều loại camera không dây củng có thể kết hợp với camera IP có dây của bạn thông qua giao thức Onvif.

 

hinh-anh-camera

 

4. Công nghệ camera an ninh sử dụng trí tuệ nhân tạo

  • Camera sử dụng trí tuệ nhân tạo hay còn gọi là (AI Camera) được các hãng camera thế giới ứng dụng mạnh mẽ vào hầu hết các sản phẩm chuyên dụng hiện nay. Đây là xu thế công nghệ camera an ninh của năm 2019.
  • AI được viết tắt từ Tiếng Anh là Artificial intelligence, được hiểu là trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo.
  • Trí tuệ nhân tạo là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính, là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người.

 

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về xu hướng công nghệ camera an ninh mới nhất hiện nayNgoài ra khách hàng có thể theo dõi tại mục tin tức camera còn có rất nhiều bài viết hay, chi tiết, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng ngoài mong đợi.