Như chúng ta đều biết, xã hội phát triển thì kéo theo tình hình an ninh cũng rất phức tạp. Lắp đặt camera an ninh sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn.

 4

Tình hình an ninh của nước ta nói chung cũng như khu vực Bình Dương nói riêng đang ngày một trở nên diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó trong những năm gần đây tình hình bạo hành trẻ em ở ngay môi trường giáo dục tại các nhà trẻ mầm non cũng tăng đáng kể và gây bức xúc, lo lắng cho rất nhiều phụ huynh. Chính vì thế với sự hỗ trợ của hệ thống camera an ninh đã giúp cho chúng ta tìm thấy rất nhiều thủ phạm trộm cắp, cũng như lên án được hành vi bạo hành trẻ em, để có thể bảo vệ con em mình một cách tốt hơn, yên tâm hơn. Tuy nhiên, lắp đặt camera không chỉ dừng lại việc lắp đặt camera tại các gia đình, cửa hàng, trường học, nhà trẻ, mà còn ở khắp mọi nơi như công ty, nhà xưởng, …dù lắp đặt tại đâu cũng đều phục vụ mục đích hữu ích cho chúng ta.
Chúng tôi đưa ra một số vai trò quan trọng của việc lắp đặt camera:

 

Sử dụng cho công việc:

Nhà quản lý, giám đốc, chủ cửa hàng muốn quản lý tốt công việc của mình dù đi đâu họ cũng quản lý được thái độ phục vụ nhân viên của mình, hay giám sát công việc, giám sát việc quản lý hàng hóa, tránh những mất mát hàng hóa không đáng có, hay tình trạng nhầm lẫn tiền thanh toán cho khách, cũng như bảo vệ tài sản cá nhân của khách hàng như xe cộ, túi xách,…Nên họ lựa chọn cách lắp đặt camera theo dõi, quan sát được các hành vi của công nhân, nhân viên và lưu lại các hình ảnh sinh hoạt để quản lí nhân viên của mình một cách tốt nhất. Giám sát công việc diễn ra để tăng hiệu quả làm việc.

Có thể sử dụng lắp đặt camera ngầm để theo dõi mà không để nhân viên biết mình đang bị theo dõi để quản lý nhân viên làm việc mang lại công suất tốt nhất, phát hiện kịp thời những nhân viên không tuân thủ nề nếp và nội quy, từ đó có thưởng phạt để tạo ra tính công bằng trong tác phong làm việc.

Hỗ trợ phụ huynh theo dõi con em mình khi ở trường mầm non:

Có rất nhiều vụ bạo hành trẻ em đang là vấn đề gây bức xúc và lo lắng hoang mang cho rất nhiều phụ huynh. Việc lắp đặt camera giám sát giúp ghi lại hình ảnh của con em khi ở lớp. Các phụ huynh có thể theo dõi con em mình bất cứ lúc nào. Giúp họ có thể yên tâm hơn khi con ở trường.

3

 

Giám sát an ninh, xã hội:

Lắp đặt camera giám sát an ninh giúp theo dõi được những hình ảnh của người tham gia giao thông. Những vụ va chạm giao thông để giúp tìm ra nguyên nhân chính xác nhất. Tại các tuyến đường giao thông trọng điểm thay vì phải đứng ở các cột giao thông để theo dõi người thi hành giao thông đúng mực dù trời mưa hay nắng thì việc đã lắp đặt camera nhằm trực tiếp theo dõi người tham gia giao thông để đảm bảo an toàn giao thông thậm chí khi những chiếc xe đang được người tham gia giao thông sử dụng nếu vượt quá tốc độ sẽ bị bắn tốc độ trực tiếp và bị phạt tiền,…

Sử dụng trong đảm bảo an ninh cho gia đình:

Nạn trộm cắp phức tạp nên phần lớn khách hàng có nhu cầu tham khảo những loại camera giá rẻ để lắp đặt camera giám sát. Hay có thể lắp đặt camera quan sát wifi để giám sát hoạt động của những gia đình có trẻ nhỏ từ xa để biết đước sự cố bât ngờ xãy ra và giải quyết.

Ngoài ra lắp đặt camera còn rất nhiều vai trò khác đáp ứng đước phần lớn nhu cầu của người sử dụng như: Phục vụ trong các hoạt động điều tra lưu lại bằng chứng bằng hình ảnh, giám sát người giúp việc,…

Lắp đặt Camera gia đình
NẾU BẠN MUỐN LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH GIÁM SÁT CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HƯỞNG NHỮNG CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI

 

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

TEL: (0274).377.2299 – 0274.37788

Địa chỉ: 240B/17, KP Nội Hóa 2, P. Bình An. TX. Dĩ An, T. Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương

VPDD: Số 13, ngõ 66, Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.x

Web: www.focusvision.vn  Email: congtyquanghuydat@gmail.com