Camera an ninh cao cấp là dòng sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng khi muốn trang bị hệ thống an ninh cho gia đình. Với những ưu điểm của mình, camera cao cấp đã và đang hoàn thành rất tốt tính năng của mình.

Thế mạnh của sản phẩm camera cao cấp

Mẫu mã kiểu dáng đa dạng

Các sản phẩm camera an ninh cao cấp đều được thiết kế với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Hình thành nên nhiều sự lựa chọn cho từng bối cảnh từng mục đích, vị trí lắp đặt. Vì có thể lắp đặt ngoài trời nên toàn bộ camera đều được thiết kế chống nước, chống va đập.

anh-camera

Một bộ camera an ninh cao cấp thông thường bao gồm camera, hệ thống dây cáp kết nối, hệ thống đầu ghi hình và hệ thống màn hình tivi, máy tính hiển thị. Với sự trợ giúp đắc lực của camera, công việc giám sát của chúng ta sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là bảo vệ an ninh, an toàn tại các hội nghị, triển lãm…

Chất lượng tuyệt hảo

Bất kì sản phẩm cao cấp nào cũng có chất lượng tuyệt vời hơn các sản phẩm phổ thông. Và dòng camera an ninh  cao cấp này cũng vậy, chúng có độ phân giải cao, mang đến những hình ảnh rõ nét. Đặc biệt là khả năng an toàn tuyệt đối, chống quá trình hack, kiểm soát từ bên ngoài tác động trực tiếp tới hình ảnh của đầu thu.

Khả năng lưu trữ hình ảnh cùng chất lượng độ phân giải cũng được tăng cao hơn. Giúp cho bạn có thể lưu trữ được nhiều hình ảnh hơn cho cả quá trình lắp đặt. Mang lại nhiều lợi ích sử dụng hơn nữa. Trở thành thiết bị an ninh được ưa chuộng sử dụng nhất trên thị trường.

Một số dòng sản phẩm camera an ninh cao cấp hiện nay

Các camera an ninh cao cấp của Quang Huy Đạt đều được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng.

Đứng đầu trong Top các sản phẩm camera an ninh cao cấp là sản phẩm camera focus vision. Đây là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát an ninh. Toàn bộ sản phẩm camera focus vision đều có chất lượng cao và nhận được sự tin dùng tại các công trình lớn trên thế giới. Đây cũng là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến  trên thị trường Tiêu hệ thống camera an ninh tại sân vận động Tổ Chim ( Bắc Kinh – Trung Quốc). Hay còn được sử dụng trong hệ thống giao thông công cộng tại London – Anh…

ipsd622-1136

Khi bạn muốn sử dụng các sản phẩm camera cao cấp này, hãy liên hệ tới Quang Huy Đạt chúng tôi theo website http://focusvision.vn/. Chúng tôi xin sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.