Lắp đặt camera an ninh không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Một doanh nghiệp cần giám sát nhân viên, một gia đình cần quản lý tài sản hay bố mẹ cần quan sát các con ở trường, đó là một trong số các nhu cầu cấp thiết hiện nay được giải quyết đơn giản bằng việc lắp đặt camera an ninh. Vậy, lợi ích lắp đặt camera an ninh sẽ mang lại như thế nào?

 

Lợi ích lắp đặt camera an ninh

Theo dõi 24/24

Camera an ninh giúp quan sát tất cả mọi thứ xung quanh và ghi lại mọi hành động diễn ra trong ngày. Bất kể là sáng sớm hay tối khuya thì mọi quá trình đều sẽ được ghi lại một cách cụ thể và chi tiết.

Kết nối từ xa

Một số hệ thống camera an ninh được kết nối với Internet, cho phép mọi người và các chủ doanh nghiệp để kiểm tra về tài sản từ các địa điểm từ xa thông qua điện thoại hoặc laptop. Nhiều bậc cha mẹ chọn lắp đặt camera an ninh tại nhà hay trường học để quan sát và xem con đã trở về nhà an toàn từ trường ngay cả khi họ không thể có mặt ở đó.

Hạn chế các hành vi phạm tội

Lợi ích lắp đặt camera an ninh đáng nhắc tới nhất là hạn chế tình trạng trộp cắp. Khi những tên trộm nhìn thấy camera an ninh, ít nhiều chúng cũng sẽ không dám manh động. Bởi với hệ thống camera giám sát, mọi hoạt động được ghi lại, các hành vi trộm cắp, hành hung cũng được lưu lại để các cơ quan thực thi pháp luật có thể sử dụng làm bằng chứng để truy tố hình sự.

 

loi-ich-bi-mat-tu-viec-lap-dat-camera-01

 

Giám sát các hoạt động nội bộ

Các ông chủ hay sếp của các công ty sẽ không có đủ thời gian để giám sát hoạt động các nhân viên trong giờ làm việc. Tuy nhiên với việc lắp đặt camera an ninh, họ có thể ngồi 1 chỗ, vừa làm việc của mình, vừa có thể kiểm tra các hoạt động đang diễn ra tại khu vực làm việc, điều này sẽ giúp đảm bảo tiền công họ trả cho nhân viên là xứng đáng.

Đối với các trường học, việc lắp đặt camera an ninh giúp cha mẹ học sinh dễ dàng giám sát được hoạt động của các con ở lớp. Còn trong phạm vi gia đình, khi chủ nhà đi vắng chỉ có người giúp việc thì có thể biết được người giúp việc có đang làm tốt công việc của mình không, có những hành vi trộm cắp tài sản của nhà bạn hay không.

Cải thiện năng suất lao động

Lợi ích lắp đặt camera an ninh cũng không kém phần quan trọng đó là giúp người quản lý có thể biết được nhận viên của mình làm việc như thế nào. Doanh nghiệp hưởng lợi từ năng suất lao động và đây là một trong những cách làm tăng năng suất lao động.

 

lap dat camera

 

Ngoài ra, lợi ích lắp đặt camera an ninh còn rất nhiều cho từng đói tượng sử dụng, điển hình như:
– Camera giao thông: Điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm giao thông
– Camera bệnh viện: Quan sát tình trạng bệnh nhân
– Camera nhà trẻ: giám sát bảo mẫu
– Camera bãi xe: kiểm soát xe ra vào
Và rất nhiều lợi ích khác.
Công ty Quang Huy Đạt là nhà phân phối camera chính hãng trên toàn quốc với thương hiệu Focus Vision tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Với sự quyết tâm và luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với mong muốn đem đến cho những khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.