Lắp đặt camera chống ngược sáng nhằm mục đích bảo vệ tài sản, phòng tránh trộm cắp trong gia đình và tại nơi làm việc. Biện pháp hữu hiệu được đặt ra chính là lắp đặt hệ thống camera an ninh sẽ giúp phát hiện sớm những bất thường sắp xảy ra, nhằm kịp thời phòng tránh và xử lý.

Lắp đặt camera chống ngược sáng

Lắp đặt camera chống ngược sáng đã trở thành việc làm cần thiết của nhiều gia đình, cửa hành kinh doanh, công ty, văn phòng… Bởi vì, trong quá trình lắp đặt không thể tránh khỏi tình trạng lắp camera ngược sáng, việc lắp đặt camera chống ngược sáng sẽ có tác động không nhỏ tới chất lượng hình ảnh thu được. Hình ảnh thu được sẽ trở nên rõ nét hơn, độ sáng tối của hình ảnh sẽ được cận bằng. Đây được xem là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất.

Trong một số khu vực bị ảnh hướng bởi ánh sáng như: ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn điện, ánh sáng xe cộ… nếu camera không tích hợp khả năng chống ngược sáng thì hình ảnh thu được ở những khu vực phát sáng camera không thu lại được gì. Ngược lại camera cao cấp có tính năng chống ánh sáng ngược sẽ có khả năng phân bổ ánh sáng để giúp tạo ra một khung hình tương đối nhất khiến người nhìn có thể quan sát được mọi việc đang được diễn ra.

camera-chong-nguoc-sang

Lựa chọn camera loại nào tốt nhất?

Trước sự đa dạng của nhiều loại camera khác nhau, làm sao chọn đúng chúng loại để cho hình ảnh tốt ngay cả lắp ngược sáng được mọi người rất quan tâm. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn đúng chiếc camera an ninh phù hợp nhất, Quang Huy Đạt sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích.

– Khách hàng muốn hình ảnh thu được từ camera chính xác, rõ nét không bị ngược sáng, nên lựa chọn camera an ninh của các thương hiệu nổi tiếng như: FocusVision, Hik, Kb Vision… không nên chọn loại camera giá rẻ, nguồn gốc không rõ ràng.

– Ngoài khả năng camera chống ngược sáng ra, nên chọn loại camera có chức năng Wide Dynamic Range (WDR) – tính năng tự động cao, hay còn được gọi là cân bằng ánh sáng + chức năng Blacklight Compensation (BLC) tính năng bù sáng, giúp che bớt đi tia sáng từ đó hình ảnh thu được sẽ rõ nét hơn.

camera-chống-ngược-sánng

– Chọn camera an ninh có thời gian bảo hành dài hạn giúp trong quá trình sử dụng khi có bất cứ sự cố nào sẽ được nhân viên kỹ thuật của hãng hỗ trợ kịp thời, khiến máy hoạt động trở lại bình thường.

Lắp đặt camera tại những địa chỉ uy tín, được khách hàng đánh giá cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera an ninh, Quang Huy Đạt luôn tự hào luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ lắp đặt camera chống ngược sáng chính xác với giá ưu đãi nhất. Đến với Quang Huy Đạt khách hàng sẽ được tự mình lựa chọn hệ thống lắp đặt dưới sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật. Đồng thời, nhận được dịch vụ hậu mãi chu đáo cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng.