LỜI GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng
Lời đầu tiên Công ty TNHH thương mại dịch vụ Quang Huy Đạt  – nhà phân phối độc quyền thiết bị camera an ninh quan sát chất lượng cao FOCUS VISION, xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

20190329_091655

Trong giai đoạn nền kinh tế phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng như ngày nay, nhu cầu về giám sát quản lý và bảo đảm an ninh ngày càng trở nên cấp thiết đối với nhiều doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, khu công cộng,…cũng như người dân ở 64 tỉnh thành cả nước. Là một đơn vị nhiều năm tiên phong hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, lắp đặt camera quan sát,…hơn ai hết công ty thấu hiểu vấn đề này, Công ty Quang Huy Đạt đã không ngừng nghiên cứu và đưa ứng dụng các sản phẩm ngoại nhập thương hiệu camera cao cấp FOCUS VISION đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng, giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ, đạt tiêu chuẩn ISO và các chứng nhận CO/CE/FCC/RoHS về chất lượng sản phẩm theo quy chuẩn của quốc tế và khu vực.

Song song đó, với sự nỗ lực của Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên, không ngừng phấn đấu vươn đến toàn diện về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng, bảo hành, bảo trì sau bán hàng, nâng cao trình độ kỹ thuật viên, nhờ sự hợp tác giúp đỡ của các chuyên gia trong và ngoài nước, Công ty Quang Huy Đạt đã và đang trở thành một nhà phân phối, cung cấp giải pháp, triển khai và thi công lắp đặt các hệ thống an ninh kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu: FOCUS VISION.

Với định hướng và chiến lược kinh doanh “Làm đúng ngay từ đầu”, Công ty Quang Huy Đạt luôn chú trọng trong việc thực hiện các chính sách ưu đãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi tận tân cho các đại lý/công ty. Với mong muốn mang đến những sản phẩm thiết bị an ninh hiện đại, chất lượng vượt trội phục vụ tại thị trường Việt Nam. QUANG HUY ĐẠT – FOCUS VISION rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn, góp ý từ phía quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!