Đơn vị phân phối và thi công lắp đặt camera chất lượng cao FOCUS VISION tại Việt Nam – Công ty Quang Huy Đạt kính chào quý khách hàng.

BẠN CÓ NHU CẦU LẮP ĐẶT CAMERA?

– Bạn muốn lắp đặt camera giám sát an ninh, theo dõi nhân viên, phát hiện báo trộm, quan sát kho bãi…?

– Bạn chưa biết lựa chọn camera hãng nào tốt và lạc trong ma trận các thương hiệu trên thị trường?

– Bạn chưa biết đơn vị nào thi công chuyên nghiệp và uy tín?

– Bạn không rành về từng chủng loại camera phù hợp với nhu cầu của mình?

– Bạn muốn tìm một công ty lắp đặt giá rẻ?

– Bạn muốn tham khảo báo giá lắp đặt camera?

– Bạn quan tâm đến chế độ bảo hành, bảo trì khắc phục sự cố?

Bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy. Ở đây chúng tôi đáp ứng được nhưng yêu cầu khắt khe nhất.

❖ Thị Trường Camera Hiện Nay Ra Sao?

Như các bạn đã tìm hiểu, hiện nay thị trường camera giám sát an ninh tại Việt Nam đang rất sôi nổi và đa dạng. Đặc biệt là ở các tỉnh phía nam bởi tình hình an ninh đang ngày càng trở nên phức tạp và khó lường.

Hàng loạt các thương hiệu và chủng loại camera ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn đó của khách hàng. Trải dài trong tất cả các phân khúc khác nhau, từ giá siêu rẻ, rẻ và trung cấp, cao cấp. Hầu như ai cũng đủ khả năng sở hữu cho mình thiết bị camera an ninh riêng.

Có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay như ở phân khúc bình dân có YOSEE, HIKVISION, KBVISION, DAHUA, QUESTEK, EZVIZ… cao cấp có FOCUS VISION.

❖ Camera quan sát của hãng nào tốt? nên mua camera loại nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thi công và bảo trì sửa chữa camera, tôi có thể giải đáp câu hỏi này một cách khách quan nhất cho các bạn. Rằng tất cả những thương hiệu kể trên đều đáp ứng tốt cho các bạn nhu cầu quan sát hình ảnh cơ bản. Nhưng để quan sát được từng chi tiết nhỏ như biển số xe, số công tơ met, số nhảy trạm xăng… thì đòi hỏi các bạn phải sử dụng các chủng loại camera cao cấp với độ sắc nét chi tiết tuyệt đối, và FOCUS VISION đáp ứng được rất tốt những yêu cầu đó của bạn.

Còn xét về yếu tố độ bền camera thì nó bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Tất nhiên chất lượng gia công phần cứng và chất lượng bo mạch sẽ quyết định chủ yếu tới độ bền. Tuy nhiên kỹ thuật lắp đặt, điều kiện vận hành và mục đích sử dụng cũng ảnh hưởng nhiều tới độ bền camera. Lấy ví dụ dễ hiểu một kỹ thuật viên đấu sai nguồn, sử dụng nguồn kém chất lượng, đi dây tín hiệu và dây nguồn loại rẻ có tiết diện dây mỏng hoặc có cả trường hợp sử dụng sai mục đích sản xuất… thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới độ bền của camera. Ngoài ra điều kiện vận hành trong môi trường ẩm ướt, gần biển hoặc quá nóng cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của camera. Bên cạnh đó còn phải lưu ý lựa chọn camera đúng với mục đích sử dụng để tối ưu độ bền, không nên sử dụng camera không có chức năng chống nước để sử dụng ngoài trời.

Tại Quang Huy Đạt, kỹ thuật viên thi công lắp đặt camera đều được đào tạo chuyên nghiệp và trải qua nhiều năm kinh nghiệm, ngoài ra còn có giám sát công trình nhằm đảo bảo chất lượng thi công tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.

❖ Báo giá lắp đặt camera của Quang Huy Đạt.

Gửi quý khách bảng báo giá sơ bộ của các loại camera hiện có. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn sử dụng camera phù hợp với như cầu của mình nhất cũng như nhận được báo giá chính xác nhất.


LIÊN HỆ THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA

Công ty Quang Huy Đạt