Camera an ninh là một trong những thiết  bị báo cháy nổ, chống lại tội phạm hay để quan sát công việc tốt nhất. Với thị trường camera phát triển mạnh mẽ như hiện nay bạn cần biết một số lưu ý dưới đây để mua sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao với mức giá hợp lý nhất.

ipc8833js-2965

Nhu cầu mình cần là gì?

Khi bạn mua camera an ninh cần xác định rõ ràng nhu cầu mình cần là gì?Các loại camera hiện nay có rất nhiều giá cả khác nhau dao động từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu do đó cần biết mục đích dùng là gì để lựa chọn loại camera cho phù hợp.

Nếu chỉ dùng quan sát trong gia đình chỉ cần sản phẩm giá vài triệu là ổn định còn yêu cầu cao như thông báo phát hiện cháy nổ, giám sát công việc nên chọn loại camera giá cao hơn sẽ đem lại chất lượng tốt hơn.

Khu vực và đối tượng muốn quan sát là gì?

Nếu bạn muốn lắp đặt camera an ninh trước tiên cần thực hiện khảo sát khu vực muốn lắp. Dựa vào mỗi tình hình cụ thể sẽ có lựa chọn loại camera quan sát hợp lý nhất, lấy được hình ảnh toàn bộ khung  cảnh bạn muốn. Bạn cần biết đối tượng cần quan sát là ai, khu vực cần quan sát như thế nào mới xác định được loại camera đúng yêu cầu.

speed-dome

Chọn tiêu cự camera

Dựa vào việc xác định được khu vực cũng như đối tượng quan sát, bạn tính được chiều dài tiêu cự của sản phẩm. Gợi ý tốt nhất là nên dùng một ống kính camera quan sát trực tuyến qua máy tính. Từ đó bạn sẽ có hình ảnh và dễ dàng phóng đại thu nhỏ hình ảnh từ camera. Đây là yêu cầu quan trọng nếu bạn muốn nhìn thấy đoạn ghi hình chất lượng rõ nét.

Độ phân giải của camera

Camera an ninh với độ phân giải cao chắc chắn sẽ hiển thị hình ảnh rõ ràng, chi tiết có trong video do đó nên chọn loại camera có độ phân giải tốt. Hiện nay độ phân giải phổ biến nên dùng khoảng 525-580 đạt chuẩn cho hệ thống CCTV, hình ảnh hiển thị rõ nét hơn.

Tìm hiểu đơn vị lắp đặt uy tín

Với nhu cầu sử dụng camera an ninh ngày càng cao của khách hàng do đó trên thị trường có không ít loại camera giá rẻ, nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn ham đồ rẻ, mua sản phẩm vùng chợ trời  hay tại cửa hàng nhỏ lẻ chắc chắn không đảm bảo được chất lượng công việc mình cần.

Nên tìm mua và lắp đặt camera ở địa chỉ uy tín, dịch vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp, đưa ra được đầy đủ giấy tờ bảo hành của sản phẩm. Đơn vị Quang Huy Đạt luôn tự hào là nơi cung cấp, lắp đặt camera an ninh loại Focus Vision chất lượng chính hãng. Chúng tôi là một đối tác, một nhà cung cấp đúng tin cậy mà bạn nên lựa chọn